Vingroup khởi công Bệnh viện Vinmec Hải Phòng

Ngày đăng: 26-10-2015, 6:47 am

Ngoài việc đầu tư vào hệ thống Trung tâm thương mại Vincom, tập đoàn Vingroup cũng đang đầu tư vào hệ thống y tế khi mở hàng loạt bệnh viện. Bên cạnh một số bệnh viện Vinmec đã được tập đoàn Vingroup xây dựng tại một số tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Hạ Long, Phú Quốc…., sáng ngày 18.10, Vingroup đã xúc tiến việc xây dựng một Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Hải Phòng bằng một lễ khởi công khá long trọng.

Nhà bạt trong lễ khởi công bệnh viên quốc tế Vinmec Hải Phòng

Buổi lễ khởi công được thực hiện bên trong khuôn viên của gian nhà bạt mà ban tổ chức đã chọn thuê từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian của một đơn vị khá uy tín trong lĩnh vực này. Nhà bạt có chiều ngang khoảng bảy mét với kết cấu mái hình tam giác. Bên dưới nhà bạt được phủ một lớp mái phụ bằng vài trắng khá dày có tác dụng cách nhiệt và tạo thêm vẻ mỹ quan cho nhà bạt. Trên sân khấu được trải một thảm đỏ là nơi dành cho các hoạt động văn nghệ chào mừng, là nơi phát biểu của các đại biểu cũng như là nơi sẽ diễn ra các nghi thức khởi công….

Theo thông tin từ Ban tổ chức sự kiện cho biết, hoạt động thuê nhà bạt diễn ra khá đơn giản vì đơn vị cung cấp dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che.... đã từng cộng tác với ban tổ chức trước đây nên thủ tục diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng.

Nhà bạt trong lễ khởi công bệnh viên quốc tế Vinmec Hải Phòng

Theo thông tin từ chủ đầu tư, bệnh viện có quy mô 400 giường bệnh, 14 chuyên khoa (Khám bệnh, Hồi sức cấp cứu, Nội tổng hợp, Nhi, Sản, Chấn đoán hình ảnh, Xét nghiệm...) với khả năng đáp ứng 200.000 lượt khám ngoại trú mỗi năm. Dự kiến trong giai đoạn 1, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng sẽ đưa 200 giường vào hoạt động trong năm 2017.

Nhà bạt trong lễ khởi công bệnh viên quốc tế Vinmec Hải Phòng