Vinh danh học sinh và sinh viên giỏi nghề năm 2017

Ngày đăng: 08-05-2017, 4:56 am

Dù che nắng mưa dùng cho sự kiện rất được các trường học, cơ sở giáo dục ưa sừ dụng trong các sự kiện ngoài trời. Nhờ chi phí thuê dù che nắng, dù che ngoài trời thấp phù hợp với mục đích của nhiều trường mà thiết bị này được dùng khách hạng chọn dùng nhiều và được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho khách hàng. Một phần nữa do làm chủ cả quy trình sản xuất từ vật liệu cho ra thành phẩm dù hoàn thiện mà Nghĩa Phát ban du checho thuê dù che với giá thành rẻ hơn các doanh nghiệp khác cùng ngành. Sản phẩm du che ngoai troi kích thước lớn được dùng cho sự kiện Vinh danh Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần 9 năm 2017 tại TPHCM cũng được chúng tôi bán và cho thuê.

Dù che nắng mưa-Vinh danh học sinh và sinh viên giỏi nghề năm 2017

Dù che nắng mưa-Ngày hội Vinh danh Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần 9 năm 2017 tại TPHCM

Hiện nay, rất nhiều sinh viên sau khi rời ghế nhà trường không có được việc làm hoặc phải làm những công việc trái với ngành nghề đã theo học. Tuy nhiên, điều này lại không hề diễn ra đối với các bạn học sinh, sinh viên theo học các trường nghề với nghề nghiệp thành thạo, lý thuyết giỏi, tay nghề vững vàng. Và nếu các em học sinh sinh viên đạt được giải cao tại các cuộc thi giỏi nghề thì lại được rất nhiều doanh nghiệp săn đón và chào mời. Chính vì vậy khi hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 9 năm 2017 kết thúc vào tối ngày23.4 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM đã nhận được sự cam kết của 7 doanh nghiệp rằng họ sẽ nhận các bạn học sinh sinh viên đạt giải cao vào làm tại đơn vị mình.

Dù che nắng mưa-Vinh danh học sinh và sinh viên giỏi nghề năm 2017

Dù che nắng mưa-Ngày hội Vinh danh Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần 9 năm 2017 tại TPHCM

Tại buổi lễ trao giải, dưới bóng chiếc du che nang đã đồng hành cùng hội thi trong suốt thời gian 1 tháng diễn ra hội thi, các bạn đã rất xúc động khi nhận được bằng khen từ ban tổ chức. Nhiều bạn không giấu được niềm vui khi nhận được lời mời từ doanh nghiệp. Tuy hội thi đã kết thúc, đơn vị cho thuê dù che ngoài trời phải tiến hành thu dọn hiện trường, để trả lại không gian cho nhà văn hóa nhưng những hình ảnh trong hội thi vẫn sẽ ghi đậm trong lòng của các bạn.

Hội thi năm nay thu hút 497 thí sinh đến từ 32 trường trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp, sinh viên cao đẳng nghề, học viên nghề tại các cơ sở giáo dục và đào tạo nghề trên địa bàn TP.HCM dự thi ở 18 ngành nghề. Thành đoàn TP.HCM đã trao giấy khen và tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại hội thi gồm 168 cá nhân (34 giải nhất (4,5 triệu đồng/giải), 34 giải nhì (3 triệu đồng/giải), 34 giải ba (2 triệu đồng/giải), 66 giải khuyến khích (tiền thưởng 1 triệu đồng/giải).

Dù che nắng mưa-Vinh danh học sinh và sinh viên giỏi nghề năm 2017

Dù che nắng mưa-Ngày hội Vinh danh Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần 9 năm 2017 tại TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Vinh danh Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần 9 năm 2017 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/ThanhDoan/webtd/News/28234

http://nguyentruongto.edu.vn/vn/index.php/tin-n-i-b/599-tong-ket-va-trao-giai-hoi-thi-hoc-sinh-sinh-vien-gioi-nghe-lan-thu-9-a-nam-2017