Top

Vinh danh trường THPT Lê Hồng Phong với 95 năm thành lập

Ngày đăng: 23-03-2015, 6:43 pm

Ngày nay, việc chọn thuê nhà bạt đang dần trở thành quen thuộc đối với các sự kiện. Không phải chỉ có các doanh nghiệp, đơn vị mới tìm đến dịch vụ cho thuê nhà bạt , cho thuê dù che mà ngay cả các trường học , đơn vị giáo dục cũng cân nhắc cho sự kiện của mình.

Vinh danh trường THPT Lê Hồng Phong với 95 năm thành lập

Đơn cử có nhiều trường hợp đôi khi còn kết hợp cả hai thiết bị này chung một sự kiện nhằm tạo ra không gian tối đa nhất cho sự kiện đó.Như gần đây nhất là Lễ kỷ niệm 95 năm thành lập trường THPT chuyên Lê Hồng Phong được tổ chức ngay trong khuôn viên trường vào ngày 22 tháng 3 năm 2015 vừa qua tại thành phố Nam Định tỉnh Nam Định.

Ban tổ chức nhà trường đã khéo léo phối hợp các thiết bị dùng cho các không gian khác nhau trong trường. Dù che ngoài trời thì nhà trường cho bao phủ toàn bộ khuôn viên khu vực xếp hàng của các lớp. Nhà bạt không gian thì nhà trường bố trí cho dựng sát ngay dãy phòng giữa của trường làm nơi tiếp đón và chỗ ngồi cho các vị đại biểu và khách mời.

Vinh danh trường THPT Lê Hồng Phong với 95 năm thành lập

Mặt khác, nhà trường còn dùng thêm một số gian hàng hội chợ tổ chức các hoạt động sinh hoạt giải trí, hội chợ cho các em học sinh trong trường.

Ngoài các hoạt động giải trí bên dưới mái dù che đầy màu sắc,thì bên trong nhà bạt cũng không kém phần sôi động với hình ảnh của các bạn cựu học sinh ngồi trò chuyện trao đổi tâm sự và chụp hình lưu niệm cùng thầy cô cũ.

Vinh danh trường THPT Lê Hồng Phong với 95 năm thành lập

Trường THPT Lê Hồng Phong được biết đến là một trong những trường có thành tích xuất sắc của thành phố và tỉnh trong công tác giảng dạy và học tập, nhất là việc đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi.