VNPT khai trương dịch vụ mạng 4G tại Bình Dương

Ngày đăng: 27-04-2017, 7:30 am

Dù che nắng với chi phí thấp hơn so với thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian. Kích thước che mát lớn cộng với khả năng dễ dàng lắp đặt ở những không gian khác nhau đã khiến cho du che nang, du che nang mua được sử dụng nhiều trong các sự kiện ngoài trời . Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát nổi tiếng tại TPHCM là đơn vị sản xuất, bán dù checho thuê dù che có uy tín với chất lượng sản phẩm tốt mà giá thành sản phẩm lại thấp . Chúng tôi cũng không quên cập nhật sự kiện có dùng dù che ngoài trời, du che nang mua như Lễ khai trương dịch vụ 4G của VNPT tại Bình Dương.

Dù che nắng-VNPT khai trương dịch vụ mạng 4G tại Bình Dương

Dù che nắng-Lễ khai trương dịch vụ 4G của VNPT tại Bình Dương

Viễn thông Việt Nam đã có một bước đột phá lớn khi mạng 3G được các nhà mạng triển khai cách đây vài năm. Tuy nhiên việc cải thiện cơ sở hạ tầng và nâng cao kỹ thuật luôn được các nhà mạng viễn thông tại Việt Nam thực hiện. Một trong những cải thiện đó là việc phát triển mạng 4G. Là một trong 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam, VNPT đã có sự phát triển mạng 4G và khai trương dịch vụ mạng 4G tại Bình Dương vào sang ngày 29/3. Cùng với khai trương dịch vụ mạng 4G, VNPT cũng quyết định thực hiện việc trao thưởng chương trình Tết Phú Quý cho các khách hàng may mắn.

Dù che nắng-VNPT khai trương dịch vụ mạng 4G tại Bình Dương

Dù che nắng-Lễ khai trương dịch vụ 4G của VNPT tại Bình Dương

Buổi lễ nhằm giới thiệu đến người tiêu dung các ưu việt của dịch vụ mạng 4G được VNPT thực hiện ngoài trời với sự che mát của một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn. Bên dưới chiếc dù che nắng, ban tổ chức bố trí cho các đơn vị thành viên theo từng cụm và cũng nương vào bóng mát của chiếc dù che nắng này trưng bày 3 chiếc xe máy Piagio, phần thưởng cho các khách hàng may mắn trong chương trình may mắn dành cho khách hàng trong tết Đinh Dậu vừa qua.

Dù che nắng-VNPT khai trương dịch vụ mạng 4G tại Bình Dương

Dù che nắng-Lễ khai trương dịch vụ 4G của VNPT tại Bình Dương

Cũng trong chương trình, ngoài việc trao thưởng 3 chiếc xe máy Piagio cho 3 khách hàng may mắn trúng thưởng trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong chương trình Tết Phú Quý, VNPT Bình Dương và TTKD VNPT Bình Dương đã thực hiện nghi thức đánh chiêng phát động thi đua hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2017 với tinh thần đồng lòng vì mái nhà chung VNPT, gắn kết giữa hai khối kinh doanh và kỹ thuật tại địa bàn tỉnh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương dịch vụ 4G của VNPT tại Bình Dương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baomoi.com/vnpt-khai-truong-dich-vu-mang-4g-tai-binh-duong/c/21891162.epi