VSIP Nghệ An khởi công Nhà máy xử lý nước thải

Ngày đăng: 04-08-2016, 9:51 am

Thuê nhà bạt là phương án nhiều công ty, doanh nghiệp chọn lựa và thường được tư vấn khi tổ chức sự kiện trong một khoảng không gian đủ rộng để dựng các thiết bị nhà bạt vì vừa sang trọng lại tạo cảm giác thoải mái, an toàn cho khách tham dự. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che ... đã thường xuyên được khách hàng tin dùng thue nha bat và cập nhật hằng ngày các thông tin về sự kiện chọn thuê thiết bị này như sự kiện Lễ khởi công xây dựng nhà máy nước thải của VSIP Nghệ An.

Thue nha bat-Lễ khởi công nhà máy xử lý nước thải của VSIP Nghệ An

Cho thuê nhà bạt-Lễ khởi công Nhà máy xử lý nước thải VSIP Nghệ An

Đối với các khu công nghiệp, việc xây dựng một nhà máy xử lý nước thải là việc rất cần thiết vì đây là một việc cơ bản trong hoạt động bảo vệ môi trường cũng như đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong hiện tại cũng như tương lai. Chính vì hiểu được điều đó, lãnh đạo khu công nghiệp VSIP Nghệ An đã quyết định xây dựng một nhà máy nước thải tại khu công nghiệp này. Sáng 2.8, lễ khởi công giai đoạn 1 Nhà máy xử lý nước thải đã được thực hiện.

Thue nha bat-Lễ khởi công nhà máy xử lý nước thải của VSIP Nghệ An

Cho thuê nhà bạt-Lễ khởi công Nhà máy xử lý nước thải VSIP Nghệ An

Để thực hiện lễ khởi công ngoài trời, ban tổ chức đã nghĩ ngay đến việc chọn thuê nhà bạt để sử dụng. Gian nhà bạt mà ban tổ chức thuê từ công ty cho thue nha bat có diện tích nhỏ gọn, được lắp dựng tại khu vực dự án sẽ khởi công. Tuy có diện tích không lớn nhưng công ty cho thuê nhà bạt đã sử dụng lớp bạt phụ màu trắng viền xanh, các trụ cột cũng được trang trí bằng các dải lụa xanh…đã làm cho nhà bạt trông thật đẹp và trang nhã.

Giai đoạn 1 của nhà máy xử lý nước thải có công suất 6.000 m3/ngày đêm, sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng vào tháng 8/2017, đáp ứng đầy đủ yêu cầu xử lý nước thải cho giai đoạn phát triển ban đầu của VSIP Nghệ An. Đây là một phần quan trọng trong lộ trình thực hiện cam kết của VSIP nhằm đem lại một Khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ thân thiện với môi trường.

Thue nha bat-Lễ khởi công nhà máy xử lý nước thải của VSIP Nghệ An

Cho thuê nhà bạt-Lễ khởi công Nhà máy xử lý nước thải VSIP Nghệ An

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng nhà máy nước thải của VSIP Nghệ An đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baonhanh247.com/bai-viet/vsip-nghe-an-khoi-cong-nha-may-xu-ly-nuoc-thai-1781019

http://www.baonghean.vn/kinh-te/201608/khoi-cong-nha-may-xu-ly-nuoc-thai-tai-khu-cong-nghiep-vsip-nghe-an-2720931/