VTM Tour 2016 đến THPT Diên Hồng

Ngày đăng: 30-11-2016, 7:11 am

Không chỉ tiện dụng cho các hoạt động ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa , dù che ngoài trời còn được rất nhiều trường mua và dùng cho các hoạt động vui chơi giải trí trong sân trường hằng ngày vì sân trường thì rộng nhưng số tán cây lại ít. Là doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong việc bán dù checho thuê dù che cho các trường trên địa bàn TPHCM và các tỉnh, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát mỗi tháng xuất bán và cung cấp cho thị hàng hàng trăm dù che các loại. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng thường cập nhật các sự kiện có sử dụng các thiết bị này như trong bài viết này là Chương trình VTM Tour 2016 tại trường THPT Diên Hồng.

Cho thuê dù che-VTM Tour 2016 tại trường THPT Diên Hồng

Cho thuê dù che-Chương trình VTM Tour 2016 tại trường THPT Diên Hồng

Sau hành trình đến với học sinh trường PTTH Phan Đăng Lưu trong buổi sáng ngày 21.11, VTM Tour 2016 đã đổ bộ đến với các bạn học sinh trường THPT Diên Hồng vào buổi chiều cùng ngày. Tuy trước khi buổi biểu diễn diễn ra, trời mưa khá nặng hạt nhưng vẫn không ngăn được sự nhiệt tình của các ca sĩ và sự hăng say của các bạn học sinh trường PTTH Diên Hồng.

Cho thuê dù che-VTM Tour 2016 tại trường THPT Diên Hồng

Cho thuê dù che-Chương trình VTM Tour 2016 tại trường THPT Diên Hồng

Tuy thời tiết không được thuận lợi cho buổi diễn nhưng nhờ ban tổ chức có sự chuẩn bị trước nên đã liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để chọn thuê dù che ngoài trời giăng trong sân trường. Chính nhờ những chiếc du che nang, du che nang mua này đã giúp hạn chế phần nào sự lầy lội do cơn mưa tạo nên, do đó, các bạn học sinh yên tâm theo dõi, các ca sĩ yên tâm biểu diễn và chương trình diễn ra cũng khá thành công.

Cho thuê dù che-VTM Tour 2016 tại trường THPT Diên Hồng

Cho thuê dù che-Chương trình VTM Tour 2016 tại trường THPT Diên Hồng

Đến với VTM Tour – Sắc màu âm nhạc tại trường Diên Hồng còn có sự xuất hiện của ca sĩ Sơn Ngọc Minh, Minh Xù, cô nàng nhí nhảnh Trương Thảo Nhi…. Với chương trình lần này, VTM Tour không chỉ mang đến những màu sắc âm nhạc sôi động cùng những phút giây thư giãn cho các bạn học sinh, tham gia chương trình các bạn còn có cơ hội rinh về những phần quà “khổng lồ” đến từ nhà tài trợ V LIVE và nhãn hàng Oishi.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình VTM Tour 2016 tại trường THPT Diên Hồng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

NGuồn: https://www.facebook.com/VTMMagazine

http://www.vtmonline.vn/skoolzone/gio-ra-choi/vtm-tour-2016-nhung-khoanh-khac-ba-dao.html