VTM Tour 2016 đến với học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu

Ngày đăng: 30-11-2016, 6:16 am

Từ sự đa dạng về màu sắc, kích cỡ và khả năng lắp dựng ở nhiều không gian khác nhau, dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời đã được nhiều trường học chọn lựa cho các hoạt động ngoài trời của mình. Thông qua dịch vụ bán dù checho thuê dù che, các thiết bị du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã theo chân các nhà tổ chức đến với nhiều trường , cùng tham gia nhiều hoạt động sinh hoạt ngoài trời rất thú vị. Điển hình là sự kiện Chương trình VTM Tour 2016 tại trường THPT Phan Đăng Lưu, các em học sinh đã có một buổi giao luu đáng nhớ về chương trình. Đây là một số thông tin.

Cho thuê dù che-VTM Tour 2016 tại trường THPT Phan Đăng Lưu

Cho thuê dù che-Chương trình VTM Tour 2016 tại trường THPT Phan Đăng Lưu 

Sau hành trình đến với học sinh một số trường PTTH trong thành phố: trường Tam Phú vào ngày 4.11, trường Nguyễn Thị Diệu vào ngày 11.11, trường Tây Thạnh vào ngày … thì sáng ngày 21.11, các ca sĩ nổi tiếng của VTM Tour 2016 đã đến với các bạn học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh. Chương trình ca nhạc đã diễn ra đầy sôi động và hấp dẫn với sự hòa nhịp đầy nhịp nhàng của cả ca sĩ và khán giả

Cho thuê dù che-VTM Tour 2016 tại trường THPT Phan Đăng Lưu

Cho thuê dù che-Chương trình VTM Tour 2016 tại trường THPT Phan Đăng Lưu 

Với một chương trình cần một sự phối hợp như chương trình này, việc lựa chọn thuê dù che ngoài trời để sử dụng là một quyết định chính xác của ban tổ chức. Cũng như những lần tổ chức tại các trường khác những chiếc dù che nắng đã tạo được một không gian mở giúp cho ca sĩ và các bạn học sinh như cởi mở hơn và ăn ý hơn trong biểu diễn. Điều này đã tạo nên một hiệu ứng tốt đẹp cho chuyến lưu diễn cùa VTM Tour 2016.

Cho thuê dù che-VTM Tour 2016 tại trường THPT Phan Đăng Lưu

Cho thuê dù che-Chương trình VTM Tour 2016 tại trường THPT Phan Đăng Lưu 

Trong buổi biểu diễn, cả sân trường Phan Đăng Lưu bất ngờ với sự xuất hiện của 4 cô nàng cá tính đến từ nhóm nhạc thần tượng Lip B. Với phong cách mang hơi hướng Hàn Quốc và vũ đạo đẹp mắt “gà cưng” của Đông Nhi nhanh chóng làm “đổ gục” các bạn học sinh Phan Đăng Lưu bằng hai ca khúc Số nhọ và Love you want you. Với sự thân thiện và nhiệt tình, các ca sĩ có mặt trng buổi biểu diễn đã hoàn toàn chinh phục các bạn học sinh trường Phan Đăng Lưu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình VTM Tour 2016 tại trường THPT Phan Đăng Lưu đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.vtmonline.vn/skoolzone/gio-ra-choi/vtm-tour-2016-chibi-hoang-yen-lip-b-nhi-nhanh-tren-san-truong-thpt-phan-dang-luu.html