Xây dựng biểu tượng Cột cờ Hà Nội tại Cà Mau

Ngày đăng: 22-01-2016, 9:25 am

Cột cờ Hà Nội là một biểu tượng thiêng liêng đối với người Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung. Mỗi khi có dịp đến thăm Hà Nội, cột cờ Hà Nội luôn là một địa điểm mà bất cứ một khách du lịch nào cũng mong muốn được đến thăm. Trong thời gian tới, khách du lịch không cần phải đến Hà Nội mới được tham quan cột cờ Hà Nội mà khi đến với vùng đất Cà Mau họ cũng sẽ thấy được biểu tượng này bởi vì ngày 16.1 vừa qua, TP Hà Nội và tỉnh Cà Mau đã long trọng tổ chức Lễ động thổ xây dựng biểu tượng Cột cờ Hà Nội tại Khu công viên văn hóa du lịch Mũi Cà Mau (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau).

Thue nha bat tổ chức Xây dựng biểu tượng Cột cờ Hà Nội tại Cà Mau

Buổi lễ động thổ đã được thực hiện khá trang trọng trong khuôn viên của một gian nhà bạt không gian do một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... khá uy tín cung cấp. Do khu vực xây dựng của dự án được thực hiện trong khuôn viên rợp mát cây xanh nên gian nhà bạt này không sử dụng quây xung quanh, không sử dụng mái bạt phụ cũng như không sử dụng quạt treo tường nhưng không gian bên trong vẫn rất mát mẻ và thoáng đãng.

Thue nha bat tổ chức Xây dựng biểu tượng Cột cờ Hà Nội tại Cà Mau

Công trình Cột cờ Hà Nội tại Đất Mũi Cà Mau được nghiên cứu thiết kế mô phỏng kiến trúc Cột cờ Hà Nội cổ xưa, được xây dựng kiên cố, bền vững , với vật liệu, chất liệu mới hiện đại, công nghệ xây dựng tiên tiến, kỹ thuật cao, có khả năng chống chịu gió bão và xâm thực của nước biển. Dự án thực hiện với kinh phí khái toán ban đầu gần 140 tỷ đồng, từ nguồn vốn của TP Hà Nội và các nguồn vốn huy động.

Thue nha bat tổ chức Xây dựng biểu tượng Cột cờ Hà Nội tại Cà Mau