Xây dựng Khu công nghiệp Tam Anh - Hàn Quốc

Ngày đăng: 05-01-2016, 8:00 pm

Những ngày cuối cùng của năm 2015 khá bận rộn nhưng doanh nghiệp Hàn Quốc cũng đã kịp thời để lại một dấu ấn đối với ngành công nghiệp tại Quảng Nam qua một dự án xây dựng khu công nghiệp, đó là Khu công nghiệp Tam Anh. Sáng ngày 29.12 dự án này đã chính thức được khởi công tại xã Tam Anh, huyện Núi Thành, thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai với tổng mức đầu tư gần 530 tỉ đồng.

Cho thuê nhà bạt tổ chức Khởi công KCN Tam Anh - Hàn Quốc

Lễ khởi công đã được chủ đầu tư tổ chức trong khuôn viên của một gian nhà bạt không gian được cung cấp bởi một doanh nghiệp cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... tại địa phương. Tuy nhận được lời đề nghị thuê nhà bạt và cung cấp trang thiết bị cho buổi lễ khá gần ngày diễn ra sự kiện nhưng doanh nghiệp này vẫn không hề thực hiện qua loa mà lại thực hiện hết sức cẩn thận, tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Bởi vì họ không muốn đánh đổi thương hiệu của mình bằng sự tắc trách và cẩu thả. Do đó, buổi lễ khởi công đã diễn ra rất thành công.

Cho thuê nhà bạt tổ chức Khởi công KCN Tam Anh - Hàn Quốc

Được biết Khu công nghiệp Tam Anh là Khu công nghiệp có diện tích lớn nhất trong số các Khu công nghiệp của Khu kinh tế mở Chu Lai với tổng diện tích lên đến 3.500 ha, được xác định là Khu công nghiệp tập trung cho ngành công nghiệp cơ khí, công nghiệp hỗ trợ ngành cơ khí, sản xuất và lắp ráp ô tô.

Cho thuê nhà bạt tổ chức Khởi công KCN Tam Anh - Hàn Quốc