Top

Xu hướng trang điểm cho cô dâu 2014

Ngày đăng: 26-08-2014, 9:30 am

Trang điểm là công việc cực kỳ quan trọng để cô dâu thêm xinh đẹp và nổi bật. Dưới đây là các xu hướng mới nhất năm 2014 về phong cách trang điểm cho cô dâu:

Phong cách trang điểm nude

Lối trang điểm này trọng tâm là trang điểm thật tự nhiên, trang điểm mà như không trang điểm, có nhiều người còn dùng cụm từ “trang điểm trong suốt” để mô tả về cách make up này. Điểm nhấn của phong cách này là làn da săn chắc, mịn màng tự nhiên, màu mắt, màu môi cũng phải cùng tông với làn da, twucs là dùng những màu thạt tự nhiên, nhẹ nhàng. Kiểu make up này giúp tôn nét trẻ trung, hiền lành, đáng yêu cho cô dâu.

Phong cách trang điểm phớt hồng

Dùng tông màu hồng phấn nhẹ nhàng với màu mắt, màu môi, đôi má cũng được phớt má hồng giúp cô dâu thêm trẻ trung, đáng yêu mềm mại, ngọt ngào. Kiểu trang điểm này rất được nhiều cô dâu lựa chọn vì nó hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt và tăng sự trẻ trung.

Phong cách trang điểm mắt khói

Kiểu trang điểm này đã xuất hiện khá lâu nhưng gần đây mới được ứng dụng vào trang điểm cho cô dâu, dùng phấn mắt tạo nhiều lớp layer với tông đậm nhạt khác nhau, làm đôi mắt trở nên sắc nét và sâu hơn, quyến rũ hơn. Lối trang điểm này phù hợp với những bạn có đôi mắt to, và lưu ý, đôi mắt sẽ trở thành điểm nhấn cho khuôn mặt, vì vậy, khi áp dụng kiểu make up này thì không nên dùng màu sơn quá nổi bật, chỉ nên dùng màu nude để khuôn mặt trở nên hài hòa và có điểm nhấn.

Xu hướng trang điểm cho cô dâu 2014

Xu hướng trang điểm cho cô dâu 2014

Bên cạnh việc trang điểm, chuẩn bị váy cưới, chụp ảnh, quay phim,… còn phải chú trọng đến vấn đề dàn dựng không gian cho lễ cưới bằng cách thuê nhà bạt, bạt che, dù che; chuẩn bị tiệc, tráp cưới hỏi, rượu, trầu cau, bánh cưới,… Có rất nhiều việc phải chuẩn bị, vì vậy mọi việc phải được sắp xếp, lên kế hoạch chi tiết về thời gian, chi phí, nhân sự để công tác chuẩn bị và lễ cưới diễn ra thật suôn sẻ.

Nhà bạt ống tròn, nhà bạt cưới hỏi đơn giản cho đám cưới

Nhà bạt ống tròn, nhà bạt cưới hỏi đơn giản cho đám cưới


Bài viết liên quan