Top

Yamaha và ngày hội trải nghiệm cùng Blue Core

Ngày đăng: 08-07-2015, 4:04 pm

Yamaha là một thương hiệu lớn trong sản xuất xe máy. Nhiều dòng xe của Yamaha rất được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Đáp lại sự tin cậy đó, Yamaha không ngừng cải tiến về mẫu mã và công nghệ. Một trong những cải tiến về công nghệ của hãng là động cơ Blue Core. Đây là một ứng dụng công nghệ giúp xe máy tiêu thụ nhiên liệu ít qua đó giảm lượng khí thải nên rất thân thiện với môi trường. Để người tiêu dùng trải nghiệm công nghệ này, trong hai ngày 18 và 19/05, Yamaha đã tổ chức chạy thử mẫu xe mới sử dụng động cơ Blue Core của Yahama cũng như các mẫu xe mới khác của hãng. Chương trình được diễn ra tại Trung tâm thương mại Sài Gòn Small , Gò Vấp.

Nhà bạt, dù che và Ngày hội trải nghiệm cùng Blue Core của Yamaha

Nhà bạt, dù che và Ngày hội trải nghiệm cùng Blue Core của Yamaha

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm, Yamaha đã bố trí khuôn viên của đợt trải nghiệm với hai khu vực: một khu vực nhà bạt để trưng bày các dòng xe mới, một khu vực nhà bạt để khách hàng tham khảo cách sử dụng xe và chờ đến lượt vào trải nghiệm. Bên cạnh đó, công ty cũng chuẩn bị thêm một chiếc dù che ngoài trời để tạo thêm bóng mát khi ánh nắng oi ả ngoài trời khoảng 35 độ C. Những thiết bị nhà bạt và dù che này được cung cấp bởi một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian....rất uy tín trên thị trường.

Từ việc lựa chọn thuê nhà bạtdù che nắng cho không gian sự kiện, cho thấy BTC luôn đặt sức khỏe của người tham gia lên hàng đầu trong các sự kiện tổ chức ngoài trời tại thành phố.

Nhà bạt, dù che và Ngày hội trải nghiệm cùng Blue Core của Yamaha

Nhà bạt, dù che và Ngày hội trải nghiệm cùng Blue Core của Yamaha

Được biết, BLUE CORE được điều chỉnh để tạo nên một sản phẩm có tính “ứng dụng cao và tiết kiệm nhiên liệu”, “cảm giác lái xe thể thao” hay bất cứ mục đích định vị sản phẩm nào; điều này giúp nó trở thành một thiết bị có tính ứng dụng vô cùng đa dạng – có thể áp dụng cho nhiều loại sản phẩm và đáp ứng được nhiều nhu cầu thị trường khác nhau. Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khu vực được Yamaha Nhật Bản giới thiệu công nghệ mới này.


Bài viết liên quan