Yên Bái phát động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017

Ngày đăng: 08-05-2017, 6:16 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là doanh nghiệp chuyên bán dù checho thuê dù che có uy tín nhất tại thị trường TPHCM với chi phí dành cho thiết bị rẻ nhưng chất lượng dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời dùng cho sự kiện lại ổn định và có tính thẩm mỹ cao. Như thiết bị được dùng cho sự kiện Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 tại Yên Bái cũng là một trong những thiết bị mà công ty có thể sản xuất và bán cho khách hàng. Sau đây là một số thông tin về sự kiện này.

Dù che nắng-Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 tại Yên Bái

Dù che nắng-Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 tại Yên Bái

Chào mừng ngày sách Việt Nam lần thứ 4, tỉnh Yên Bái đã có một hành động rất thiết thực để hưởng ứng, đó là tổ chức một lễ phát động sách bên cạnh việc tổ chức một không gian trưng bày sách của các đơn vị sách hoạt động trên địa bàn tỉnh. Lễ phát động đã diễn ra tại Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành vào sáng ngày 10.4. Tham dự lễ phát động ngoài lãnh đạo tỉnh còn có toàn thể học sinh trường Nguyễn Tất Thành và học sinh các trường tại Yên Bái, đối tượng chính mà ngày sách Việt Nam hướng đến.

Buổi lễ phát động diễn ra dưới tán du che ngoai troi khá rộng, điều này cũng dễ hiểu vì buổi lễ phát động được diễn ra ngoài trời. Tán du che nang tròn máu trắng xanh giúp sân trường mát mẻ và ánh sáng đầy đủ là nơi mà các em học sinh chọn lựa tập trung để cùng chia sẻ những quyển sách hay, những thong tin bổ ích thiết thực từ sách….

Dù che nắng-Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 tại Yên Bái

Dù che nắng-Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 tại Yên Bái

Ngày sách Việt Nam tỉnh Yên Bái lần thứ 4 có sự tham gia của 9 đơn vị với 9 gian trưng bày sách và nhiều sản phẩm sách hay, phong phú về thể loại…Ngày sách được tổ chức hàng năm là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách để tích lũy kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy, giáo dục, rèn luyện con người.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 tại Yên Bái đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vanhocnghethuatyenbai.gov.vn/tin-tuc/tin-tuc-su-kien/?Userkey=Yen-Bai-phat-dong-huong-ung-Ngay-sach-Viet-Nam-lan-thu-4-nam-2017